પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ ઓફિસના બાંધકામમાં 3D પ્રિન્ટિંગ ટેક્નોલોજીના ઉપયોગની પ્રશંસા કરી
12 APR 2023 5:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેંગલુરુમાં પોસ્ટ ઓફિસના નિર્માણમાં 3D પ્રિન્ટિંગ ટેકનોલોજીના ઉપયોગની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય રેલવે મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: "આ હેતુ માટે ટેક્નોલોજીના નવા રસ્તાઓનો ઉપયોગ કરવામાં આવી રહ્યો છે તે જોવું સારું છે."

Prime Minister's Office
PM appreciates use of 3D printing technology in construction of post office
12 APR 2023 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the use of 3D printing technology in construction of post office in Bengaluru.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted:
“Good to see new avenues of technology being harnessed for this purpose.”