പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പോസ്റ്റ് ഓഫീസ് നിർമ്മാണത്തിൽ 3D പ്രിന്റിംഗ് സാങ്കേതികവിദ്യ ഉപയോഗിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
12 APR 2023 5:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ബെംഗളൂരുവിലെ പോസ്റ്റ് ഓഫീസ് നിർമ്മാണത്തിൽ 3D പ്രിന്റിംഗ് സാങ്കേതികവിദ്യ ഉപയോഗിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര റെയിൽവേ മന്ത്രി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ പുതിയ പാതകൾ ഇത്തരം ആവശ്യങ്ങൾക്കായി ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നത് കാണാൻ സന്തോഷമുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM appreciates use of 3D printing technology in construction of post office
12 APR 2023 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the use of 3D printing technology in construction of post office in Bengaluru.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted:
“Good to see new avenues of technology being harnessed for this purpose.”