Prime Minister's Office
PM appreciates use of 3D printing technology in construction of post office
12 APR 2023 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the use of 3D printing technology in construction of post office in Bengaluru.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted:
“Good to see new avenues of technology being harnessed for this purpose.”

பிரதமர் அலுவலகம்
அஞ்சலகக் கட்டுமானத்தின் முப்பரிமாண (3டி) அச்சுத்தொழில்நுட்பப் பயன்பாட்டைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
12 APR 2023 5:49PM by PIB Chennai
பெங்களூரு அஞ்சலகக் கட்டுமானத்தில் முப்பரிமாண (3டி) அச்சுத் தொழில் நுட்பப் பயன்பாட்டைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
ரயில்வே அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவின் ட்விட்டரைப் பகிர்ந்து பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“இந்த நோக்கங்களுக்காக பயன்படுத்தப்படும் தொழில்நுட்பத்தின் புதிய வழிகள் காண்பதற்கு நன்றாக உள்ளது”.