ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తపాలా కార్యాలయం యొక్క నిర్మాణం లో 3డి ప్రింటింగ్ టెక్నాలజీ ని ఉపయోగించడాన్ని మెచ్చుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
12 APR 2023 5:49PM by PIB Hyderabad
బెంగళూరు లో తపాలా కార్యాలయం నిర్మాణం లో 3డి ముద్రణ సాంకేతిక పరిజ్ఞానాన్ని ఉపయోగించడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
రేల్ వే ల శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అశ్విని వైష్ణవ్ ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ –
‘‘ఈ లక్ష్యాని కి గాను సాంకేతిక విజ్ఞానం లోని కొత్త మార్గాల ను వినియోగించడం బాగుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM appreciates use of 3D printing technology in construction of post office
12 APR 2023 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the use of 3D printing technology in construction of post office in Bengaluru.
Sharing a tweet by Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted:
“Good to see new avenues of technology being harnessed for this purpose.”