पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशातील विकासकामांबद्दल पंतप्रधानांकडून कौतुकोद्गार
11 APR 2023 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 एप्रिल 2023
अरुणाचल प्रदेशातील विकास कामांबाबत केंद्रीय गृहमंत्री अमित शहा यांच्या ट्विटला उत्तरादाखल पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे की,
"या विकासकामांमुळे अरुणाचल प्रदेशातील दुर्गम भागात राहणाऱ्या लोकांचे जीवनमान सुधारेल."
केंद्रीय गृहमंत्री,अमित शहा यांनी ट्विट करून माहिती दिली की,त्यांनी किबिथू येथे आयटीबीपीद्वारे सुरू केलेल्या अनेक योजनांसह 9 मिनी-मायक्रो जलविद्युत प्रकल्पांच्या कामांना प्रारंभ केला. या अरूणाचल भेटीमध्‍ये त्यांनी महिलांच्या नेतृत्वाखालील बचत गटांच्या प्रदर्शनालाही भेट दिली.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;

Prime Minister's Office
PM speaks about the developmental works in Arunachal Pradesh
11 APR 2023 2:33PM by PIB Delhi
Responding to the tweet by Union Home Minister, Shri Amit Shah about developmental works in Arunachal Pradesh, PM tweeted;
“These development works will improve quality of life for people living in remote parts of Arunachal Pradesh.”
In a tweet Union Home Minister, Shri Amit Shah informed that he has launched 9 mini-micro hydroelectric projects along with a plethora of schemes initiated by ITBP at Kibithoo. He has also attended an exhibition held by women-led SHGs.
The Prime Minister tweeted;