പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ വികസന പ്രവർത്തനങ്ങളെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിച്ചു
11 APR 2023 2:33PM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ വികസന പ്രവർത്തനങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഈ വികസന പ്രവർത്തനങ്ങൾ അരുണാചൽ പ്രദേശിന്റെ വിദൂര ഭാഗങ്ങളിൽ താമസിക്കുന്നവരുടെ ജീവിത നിലവാരം മെച്ചപ്പെടുത്തും."
കിബിത്തൂവിൽ ഐടിബിപി ആരംഭിച്ച നിരവധി പദ്ധതികൾക്കൊപ്പം 9 മിനി മൈക്രോ ജലവൈദ്യുത പദ്ധതികളും താൻ ആരംഭിച്ചതായി കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ട്വീറ്റിൽ അറിയിച്ചു. സ്ത്രീകളുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള എസ്എച്ച്ജികൾ നടത്തിയ പ്രദർശനത്തിലും അദ്ദേഹം പങ്കെടുത്തു

Prime Minister's Office
PM speaks about the developmental works in Arunachal Pradesh
11 APR 2023 2:33PM by PIB Delhi
Responding to the tweet by Union Home Minister, Shri Amit Shah about developmental works in Arunachal Pradesh, PM tweeted;
“These development works will improve quality of life for people living in remote parts of Arunachal Pradesh.”
In a tweet Union Home Minister, Shri Amit Shah informed that he has launched 9 mini-micro hydroelectric projects along with a plethora of schemes initiated by ITBP at Kibithoo. He has also attended an exhibition held by women-led SHGs.
The Prime Minister tweeted;