Prime Minister's Office
PM speaks about the developmental works in Arunachal Pradesh
11 APR 2023 2:33PM by PIB Delhi
Responding to the tweet by Union Home Minister, Shri Amit Shah about developmental works in Arunachal Pradesh, PM tweeted;
“These development works will improve quality of life for people living in remote parts of Arunachal Pradesh.”
In a tweet Union Home Minister, Shri Amit Shah informed that he has launched 9 mini-micro hydroelectric projects along with a plethora of schemes initiated by ITBP at Kibithoo. He has also attended an exhibition held by women-led SHGs.
The Prime Minister tweeted;

பிரதமர் அலுவலகம்
அருணாச்சலப் பிரதேசத்தில் மேற்கொள்ளப்படும் வளர்ச்சித் திட்டப் பணிகள் குறித்து பிரதமர் கருத்து
11 APR 2023 2:33PM by PIB Chennai
அருணாச்சலப் பிரதேசத்தில் மேற்கொள்ளப்படும் வளர்ச்சித் திட்டப் பணிகள் குறித்து மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித்ஷா வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளிக்கும் வகையில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"அருணாச்சலப்பிரதேச மாநிலத்தின் தொலைதூரப் பகுதிகளில் வசிக்கும் மக்களின் வாழ்க்கைத்தரத்தை இந்த வளர்ச்சித் திட்டப் பணிகள் மேம்படுத்தும்."
உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித்ஷா வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில், கிபித்தோவில் இந்திய திபத் எல்லை காவல் படையினரால் மேற்கொள்ளப்படும் பல்வேறு திட்டங்களுடன் 9 சிறிய நீர்மின் திட்டங்களை தொடங்கி வைத்து இருப்பதாக தெரிவித்திருந்தார். மகளிர் சுய உதவிக்குழுவினரால் நடத்தப்படும் கண்காட்சி ஒன்றையும் பார்வையிட்டதாக கூறியிருந்தார்.