Prime Minister's Office
PM responds to citizens' tweets on wild life
10 APR 2023 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi engaged with citizens regarding people's enthusiasm for wildlife.
Responding to Parashuram MG's comment on elephants blessing the Prime Minister during his yesterday's visit to Bandipur Tiger Reserve, the Prime Minister tweeted:
"Yes it was special indeed."
Shri Modi also applauded Priyanka Goel's visit to National Zoological park, Delhi and tweeted in response
"Good. India’s floral and faunal diversity is incredible, and I hope people get the opportunity to discover more of this."
The Prime Minister also shared pictures from yesterday.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વન્યજીવન પર નાગરિકોના ટ્વિટનો જવાબ આપ્યો
10 APR 2023 9:33AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વન્યજીવન પ્રત્યે લોકોના ઉત્સાહને લઈને નાગરિકો સાથે વાતચીત કરી.
બાંદીપુર ટાઈગર રિઝર્વની ગઈકાલની મુલાકાત દરમિયાન પ્રધાનમંત્રીએ હાથીઓના આશીર્વાદ આપવા પર પરશુરામ એમજીની ટિપ્પણીનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"હા તે ખરેખર ખાસ હતું."
શ્રી મોદીએ પ્રિયંકા ગોયલની નેશનલ ઝૂલોજિકલ પાર્ક, દિલ્હીની મુલાકાતને પણ બિરદાવી હતી અને તેના જવાબમાં ટ્વીટ કર્યું હતું.
"સારું. ભારતની પુષ્પ અને પ્રાણીઓની વિવિધતા અદ્ભુત છે, અને મને આશા છે કે લોકોને આમાંથી વધુ શોધવાની તક મળશે."
પ્રધાનમંત્રીએ ગઈકાલની તસવીરો પણ શેર કરી હતી.