Prime Minister's Office
PM responds to citizens' tweets on wild life
10 APR 2023 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi engaged with citizens regarding people's enthusiasm for wildlife.
Responding to Parashuram MG's comment on elephants blessing the Prime Minister during his yesterday's visit to Bandipur Tiger Reserve, the Prime Minister tweeted:
"Yes it was special indeed."
Shri Modi also applauded Priyanka Goel's visit to National Zoological park, Delhi and tweeted in response
"Good. India’s floral and faunal diversity is incredible, and I hope people get the opportunity to discover more of this."
The Prime Minister also shared pictures from yesterday.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವನ್ಯಜೀವಿಗಳ ಬಗ್ಗೆ ನಾಗರಿಕರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ
10 APR 2023 9:33AM by PIB Bengaluru
ವನ್ಯಜೀವಿಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಜನರಲ್ಲಿರುವ ಉತ್ಸಾಹ ಕುರಿತು ನಾಗರಿಕರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು. ಬಂಡೀಪುರ ಹುಲಿ ಸಂರಕ್ಷಿತ ಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ನಿನ್ನೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಆನೆಗಳು ಪ್ರಧಾನಿಯನ್ನು ಆಶೀರ್ವದಿಸಿದ ಬಗ್ಗೆ ಪರಶುರಾಮ್ ಎಂ.ಜಿ ಅವರ ಹೇಳಿಕೆಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ, "ಹೌದು ಇದು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ವಿಶೇಷವಾಗಿತ್ತು" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ದೆಹಲಿಯ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮೃಗಾಲಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಿಯಾಂಕಾ ಗೋಯೆಲ್ ಅವರ ಭೇಟಿಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ, ಇದಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಒಳ್ಳೆಯದು, ಭಾರತದ ಸಸ್ಯ ಮತ್ತು ಪ್ರಾಣಿ ವೈವಿಧ್ಯತೆಯು ನಂಬಲಸಾಧ್ಯವಾಗಿದೆ. ಇದನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಅನ್ವೇಷಿಸುವ ಅವಕಾಶವನ್ನು ಜನರು ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ.
ಒಳ್ಳೆಯದು. ಭಾರತದ ಸಸ್ಯ ಮತ್ತು ಪ್ರಾಣಿ ವೈವಿಧ್ಯತೆಯು ನಂಬಲಸಾಧ್ಯವಾಗಿದೆ. ಇದನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಅನ್ವೇಷಿಸುವ ಅವಕಾಶವನ್ನು ಜನರು ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ. https://t.co/AIKOrQoFUz