பிரதமர் அலுவலகம்
பிபிநகரில் உள்ள எய்ம்ஸ்-ல் உள்கட்டமைப்பு வசதிகளை மேம்படுத்துவதன் மூலம் தெலங்கானா மாநிலம் பயன்பெறும்: பிரதமர்
06 APR 2023 4:49PM by PIB Chennai
பிபிநகரில் உள்ள எய்ம்ஸ்-ல் உள்கட்டமைப்பு வசதிகளை மேம்படுத்துவதன் மூலம் தெலங்கானா மாநிலம் பயன்பெறும் என்றும் ஆரோக்கியமான இந்தியாவை உருவாக்குவதற்கான முயற்சிகளுக்கு மேலும் வலுவூட்டும் என்றும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நல்வாழ்வுத்துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியா தனது ட்விட்டர் பதிவில், “ஏப்ரல் 8, 2023 அன்று பிபிநகரில் உள்ள எய்ம்ஸ்-ல் புதிய அதிநவீன வசதிகளை ஏற்படுத்த பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அடிக்கல் நாட்டுகிறார்” என்றார்.
மத்திய சுகாதாரத்துறை அமைச்சரின் ட்விட்டுக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“பிபிநகரில் உள்ள எய்ம்ஸ்-ல் உள்கட்டமைப்பு வசதிகளை மேம்படுத்துவதன் மூலம் தெலங்கானா மாநிலம் பயன்பெறும் என்றும் ஆரோக்கியமான இந்தியாவை உருவாக்குவதற்கான முயற்சிகளுக்கு மேலும் வலுவூட்டும்.”

Prime Minister's Office
The augmenting of infrastructure at AIIMS in Bibinagar will benefit Telangana: PM
06 APR 2023 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the augmenting of infrastructure at AIIMS in Bibinagar will benefit Telangana and add momentum to our ongoing efforts of creating a healthy India.
In a tweet, Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya has informed that Prime Minister, Shri Narendra Modi will lay the foundation stone for new state-of-the-art facilities at AIIMS Bibinagar on 8th April 2023.
In reply to the tweet by Union Health Minister, the Prime Minister said"
"The augmenting of infrastructure at AIIMS in Bibinagar will benefit Telangana and add momentum to our ongoing efforts of creating a healthy India."