Prime Minister's Office
The augmenting of infrastructure at AIIMS in Bibinagar will benefit Telangana: PM
06 APR 2023 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the augmenting of infrastructure at AIIMS in Bibinagar will benefit Telangana and add momentum to our ongoing efforts of creating a healthy India.
In a tweet, Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya has informed that Prime Minister, Shri Narendra Modi will lay the foundation stone for new state-of-the-art facilities at AIIMS Bibinagar on 8th April 2023.
In reply to the tweet by Union Health Minister, the Prime Minister said"
"The augmenting of infrastructure at AIIMS in Bibinagar will benefit Telangana and add momentum to our ongoing efforts of creating a healthy India."

पंतप्रधान कार्यालय
बीबीनगर इथल्या एम्स (AIIMS) मधील पायाभूत सुविधा वाढवल्याचा फायदा तेलंगण राज्याला मिळेल असा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा विश्वास
06 APR 2023 8:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 एप्रिल 2023
बिबीनगर इथल्या एम्स (AIIMS) मधील पायाभूत सुविधांमध्ये वाढ केल्याचा फायदा तेलंगण राज्याला मिळणार असून, निरोगी भारत निर्माण करण्याच्या सरकारच्या प्रयत्नांना गती मिळेल, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 8 एप्रिल 2023 रोजी एम्स (AIIMS) बिबीनगर इथे नवीन अत्याधुनिक सुविधांची पायाभरणी करणार असल्याचे केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडवीय यांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.
केंद्रीय मंत्री मनसुख मांडवीय यांच्या ट्वीट ला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
“बिबीनगर इथल्या एम्स (AIIMS) मधील पायाभूत सुविधांमध्ये वाढ केल्याचा फायदा तेलंगणला मिळणार असून, निरोगी भारत निर्माण करण्याच्या आमच्या प्रयत्नांना गती मिळेल.”