ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಅಂತರ ಕಾಲೇಜು ಪದಬಂಧ ಅನ್ವೇಷಣೆ 2023 (NICE-23) ಯುವಜನತೆಗೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಪದಬಂಧ ಉತ್ಸಾಹಿಗಳಿಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನುಂಟುಮಾಡುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಅಂತರ ಕಾಲೇಜು ಪದಬಂಧ ಅನ್ವೇಷಣೆ(Crossword Expedition) 2023 (NICE-23) ಯುವಜನತೆಗೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಪದಬಂಧ ಬಿಡಿಸುವ ಉತ್ಸಾಹಿಗಳಿಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನುಂಟು ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವಾಲಯದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ:
"ಇದು ಯುವಜನತೆಗೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಪದಬಂಧ ಬಿಡಿಸಲು ಉತ್ಸಾಹವಿರುವವರಿಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನುಂಟುಮಾಡುವ ವಿಷಯವಾಗಿದೆ." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts: PM
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.
In reply to the tweet thread by Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“This is something that would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.”