ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਟਰ ਕਾਲਜ ਕ੍ਰੌਸਵਰਡ ਐਕਸਪੋਡੀਸ਼ਨ 2023 (ਨਾਈਸ-23) ਨੌਜਵਾਨਾਂ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਕ੍ਰੌਸਵਰਡ ਵਿੱਚ ਰੁਚੀ ਰੱਖਣ ਵਾਲੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਿਤ ਕਰੇਗਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਟਰ ਕਾਲਜ ਕ੍ਰੌਸਵਰਡ ਐਕਸਪੋਡੀਸ਼ਨ 2023 (ਨਾਈਸ-23) ਨੌਜਵਾਨਾਂ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਕ੍ਰੌਸਵਰਡ ਵਿੱਚ ਰੁਚੀ ਰੱਖਣ ਵਾਲੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਿਤ ਕਰੇਗਾ।
ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਕੁਝ ਐਸਾ ਹੈ ਜੋ ਨੌਜਵਾਨਾਂ, ਖਾਸ ਤੌਰ ’ਤੇ ਕ੍ਰੌਸਵਰਡ ਵਿੱਚ ਰੁਚੀ ਰੱਖਣ ਵਾਲੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਿਤ ਕਰੇਗਾ।”

Prime Minister's Office
National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts: PM
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.
In reply to the tweet thread by Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“This is something that would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.”