पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय आंतरमहाविद्यालयीन कोडे मोहीम 2023 ही युवकांसाठी विशेषतः, कोडी सोडवण्यात रस असणाऱ्यांसाठी आकर्षण ठरेल: पंतप्रधान
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Mumbai
राष्ट्रीय आंतरमहाविद्यालयीन कोडे मोहीम 2023 (NICE-23) हे तरुणांसाठी विशेषतः कोणी सोडवण्याची आवड असणाऱ्यांसाठी आकर्षण ठरेल, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
शिक्षण मंत्रालयाच्या ट्विटर मालिकेला उत्तर देताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ट्विट केले आहे. त्यात ते म्हणतात,
"युवकांना, विशेषतः कोडे सोडवण्यात रस असणाऱ्यांना आवडेल अशीच ही गोष्ट आहे."

Prime Minister's Office
National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts: PM
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.
In reply to the tweet thread by Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“This is something that would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.”