பிரதமர் அலுவலகம்
கல்லூரிகளுக்கு இடையேயான தேசிய குறுக்கெழுத்து முயற்சி 2023 (என்ஐசிஇ-23) இளைஞர்களுக்கு குறிப்பாக குறுக்கெழுத்து ஆர்வலர்களுக்கு ஊக்கம் தரும்: பிரதமர்
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Chennai
கல்லூரிகளுக்கு இடையேயான தேசிய குறுக்கெழுத்து முயற்சி 2023 (என்ஐசிஇ-23) இளைஞர்களுக்கு குறிப்பாக குறுக்கெழுத்து ஆர்வலர்களுக்கு ஊக்கம் தரும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
கல்வி அமைச்சகத்தின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
“இது இளைஞர்களுக்கு குறிப்பாக குறுக்கெழுத்து ஆர்வலர்களுக்கு ஊக்கம் தருவதாகும்.”

Prime Minister's Office
National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts: PM
31 MAR 2023 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that National Inter College Crossword Expedition 2023 (NICE-23) would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.
In reply to the tweet thread by Ministry of Education, the Prime Minister tweeted;
“This is something that would interest youngsters, particularly crossword enthusiasts.”