Prime Minister's Office
PM applauds GI Tag for Ladakh's Wood Carving
05 APR 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness about GI Tag for Ladakh's Wood Carving, a first of its kind.
Replying to the tweet by Member of Parliament from Ladakh, Shri Jamyang Tsering Namgyal, the Prime Minister said;
"This will make Ladakh’s cultural traditions even more popular and benefit artisans."

பிரதமர் அலுவலகம்
லடாக்கின் மரச்சிற்ப வேலைக்கு புவிசார் குறியீடு கிடைத்திருப்பதற்குப் பிரதமர் மகிழ்ச்சி
05 APR 2023 10:57AM by PIB Chennai
லடாக் பகுதியின் புகழ்பெற்ற மரச்சிற்ப வேலைக்கு, இந்த வகையில் முதன் முதலாக புவிசார் குறியீடு கிடைத்திருப்பதற்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
லடாக்கின் நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு.ஜம்யங் செரிங் நம்கியால் வெளியிட்டிருந்த ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“இது லடாக்கின் கலாச்சார, பாரம்பரியங்களை மேலும் புகழ் பெற செய்வதுடன், கைவினைஞர்களுக்கு பயனளிக்கும்”.