പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാവീർ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഭഗവാൻ മഹാവീറിന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ അനുശാസനങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
04 APR 2023 10:09AM by PIB Thiruvananthpuram
സമാധാനപരവും സൗഹാർദ്ദപരവും സമൃദ്ധവുമായ ഒരു സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കാനുള്ള വഴി ഭഗവാൻ മഹാവീർ കാണിച്ചു തന്നുവെന്ന് മഹാവീർ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഭഗവാൻ മഹാവീറിനെ വണങ്ങി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു ;
ഭഗവാൻ മഹാവീറിന്റെ മഹത്തായ അനുശാസനങ്ങൾ ഓർക്കുന്ന ഒരു പ്രത്യേക ദിവസമാണ് ഇന്ന് . സമാധാനപരവും സൗഹാർദ്ദപരവും സമൃദ്ധവുമായ ഒരു സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കാനുള്ള വഴി അദ്ദേഹം കാണിച്ചുതന്നു. അദ്ദേഹത്തിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ട്, നമുക്ക് എല്ലായ്‌പ്പോഴും മറ്റുള്ളവരെ സേവിക്കാം, ഒപ്പം ദരിദ്രരുടെയും അധഃസ്ഥിതരുടെയും ജീവിതത്തിൽ നല്ല മാറ്റവും കൊണ്ടുവരാം. ."

Prime Minister's Office
PM recalls the noble teachings of Bhagwan Mahavir on Mahavir Jayanti
04 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, bowing to Bhagwan Mahavir on Mahavir Jayanti said that Bhagwan Mahavir showed the way to build a peaceful, harmonious and prosperous society.
The Prime Minister tweeted;
"Today is a special day, when we recall the noble teachings of Bhagwan Mahavir. He showed the way to build a peaceful, harmonious and prosperous society. Inspired by him, may we always serve others and also bring a positive difference in the lives of the poor and downtrodden."