ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਨੂੰ ਲਗਭਗ 2500 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਲਾਗਤ ਦੀਆਂ 11 ਸਕੀਮਾਂ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
02 APR 2023 9:17AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲਗਭਗ 2500 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਲਾਗਤ ਦੀਆਂ ਉਨ੍ਹਾਂ 11 ਅਲੱਗ-ਅਲੱਗ ਸਕੀਮਾਂ ਦੇ ਲਈ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਜਾਂ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਕੱਲ੍ਹ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਰੱਖਿਆ ਸੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ
“ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਤਰਾਂ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਵਿਕਾਸ ਕਾਰਜਾਂ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਰਾਹੀਂ ਰਾਜ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਮਾਰਗ ਪ੍ਰਸ਼ਸਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।”
ਹੋਰ ਵੇਰਵੇ ਇੱਥੇ ਦੇਖੇ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹਨ https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1912878

Prime Minister's Office
PM congratulates Mizoram for 11 schemes of approx. ₹2500 crore
02 APR 2023 9:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Mizoram for 11 distinct schemes of approx. ₹2500 crore which were either inaugurated or foundation stone for which were laid by the Union Minister Shri Amit Shah yesterday.
The Prime Minister tweeted
"Congratulations to the people of Mizoram for the boost to the state’s growth trajectory through these development works covering various sectors."
More details can be found here https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1912878