ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రూ.2500 కోట్లతో 11 పథకాలు పొందిన మిజోరం ప్రజలకు ప్రధాని అభినందనలు
02 APR 2023 9:17AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మిజోరం ప్రజలకు అభినందనలు తెలిపారు. రాష్ట్రంలో నిన్న దేశీయ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా దాదాపు రూ.2,500 కోట్లతో సుమారు 11 విభిన్న పథకాలకు ప్రారంభోత్సం, శంకుస్థాపన చేసిన నేపథ్యంలో ఆయన స్పందించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“వివిధ రంగాలకు సంబంధించిన ఈ అభివృద్ధి పనులతో రాష్ట్ర సర్వతోముఖాభివృద్ధికి బాటలు పడటంపై మిజోరం ప్రజలకు నా అభినందనలు” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
మరిన్ని వివరాల కోసం: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1912878 లో చూడండి

Prime Minister's Office
PM congratulates Mizoram for 11 schemes of approx. ₹2500 crore
02 APR 2023 9:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Mizoram for 11 distinct schemes of approx. ₹2500 crore which were either inaugurated or foundation stone for which were laid by the Union Minister Shri Amit Shah yesterday.
The Prime Minister tweeted
"Congratulations to the people of Mizoram for the boost to the state’s growth trajectory through these development works covering various sectors."
More details can be found here https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1912878