पंतप्रधान कार्यालय
सुमारे अडीच हजार कोटी रुपयांच्या अकरा योजनांबद्दल पंतप्रधानांनी मिझोरामचं केलं अभिनंदन
02 APR 2023 9:17AM by PIB Mumbai
केंद्रीय मंत्री अमित शाह यांनी काल उद्घाटन केलेल्या तसंच शाह यांच्या हस्ते पायाभरणी झालेल्या सुमारे अडीच हजार कोटी रुपये खर्चाच्या अकरा वैशिष्ट्यपूर्ण योजनांबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
यांनी मिझोरामच्या जनतेचं अभिनंदन व्यक्त केलं आहे.
एका ट्विटच्या माध्यमातून पंतप्रधान
म्हणाले की ;-
विविध क्षेत्रांचा समावेश होत असलेल्या या विकास कामांमुळे राज्याच्या प्रगतीपथाला चालना मिळत असल्याबद्दल मिझोरामच्या
जनतेचं अभिनंदन करत आहे .
याबाबत अधिक तपशिल इथे उपलब्ध आहेत:-https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1912878

Prime Minister's Office
PM congratulates Mizoram for 11 schemes of approx. ₹2500 crore
02 APR 2023 9:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Mizoram for 11 distinct schemes of approx. ₹2500 crore which were either inaugurated or foundation stone for which were laid by the Union Minister Shri Amit Shah yesterday.
The Prime Minister tweeted
"Congratulations to the people of Mizoram for the boost to the state’s growth trajectory through these development works covering various sectors."
More details can be found here https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1912878