Prime Minister's Office
PM acknowledges the highest ever coal production in the history of India
03 APR 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the highest ever coal production in the history of India.
In reply to the tweet by Union Minister for Coal and Mines, Shri Pralhad Joshi, the Prime Minister tweeted;
“Outstanding accomplishment in an important sector for economic growth.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಗರಿಷ್ಠ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಉತ್ಪಾದನೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
03 APR 2023 9:52AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಇದುವರೆಗೆ ಕಂಡರಿಯದ ಗರಿಷ್ಠ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಉತ್ಪಾದನೆಯಾದ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಮತ್ತು ಗಣಿ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪ್ರಹ್ಲಾದ ಜೋಶಿ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಆರ್ಥಿಕ ಬೆಳವಣಿಗೆಗೆ ಪ್ರಮುಖವಾದ ವಲಯದಲ್ಲಿನ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಸಾಧನೆ ಇದಾಗಿದೆ."