പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുനരുപയോഗിക്കാവുന്ന ലോഞ്ച് വെഹിക്കിൾ ഓട്ടോണമസ് ലാൻഡിംഗ് മിഷൻ നടത്തിയ ഐഎസ്ആർഒയെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
02 APR 2023 8:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐഎസ്ആർഒ പുനരുപയോഗിക്കാവുന്ന ലോഞ്ച് വെഹിക്കിൾ ഓട്ടോണമസ് ലാൻഡിംഗ് ദൗത്യം നടത്തുന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഡിആർഡിഒയുടെയും ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയുടെയും സഹായത്തോടെ ഐഎസ്ആർഒ 2023 ഏപ്രിൽ 2-ന് പുലർച്ചെ കർണാടകയിലെ ചിത്രദുർഗയിലെ എയ്‌റോനോട്ടിക്കൽ ടെസ്റ്റ് റേഞ്ചിൽ (എടിആർ) പുനരുപയോഗിക്കാവുന്ന ലോഞ്ച് വെഹിക്കിൾ ഓട്ടോണമസ് ലാൻഡിംഗ് മിഷൻ (ആർഎൽവി ലെക്സ്) വിജയകരമായി നടത്തി.
ഐഎസ്ആർഒയുടെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകൾക്ക് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഒരു മികച്ച ടീം പ്രയത്നം. ഈ നേട്ടം ഒരു ഇന്ത്യൻ പുനരുപയോഗ ലോഞ്ച് വെഹിക്കിൾ യാഥാർത്ഥ്യമാക്കുന്നതിലേക്ക് നമ്മെ ഒരു പടി കൂടി അടുപ്പിക്കുന്നു."
A great team effort. This achievement takes us one step closer to realising an Indian Reusable Launch Vehicle. https://t.co/GvBs2THWwK
— Narendra Modi (@narendramodi) April 2, 2023

Prime Minister's Office
PM praises ISRO conducting Reusable Launch Vehicle Autonomous Landing Mission
02 APR 2023 8:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as ISRO conducts Reusable Launch Vehicle Autonomous Landing Mission.
ISRO joined by DRDO and Indian Air Force successfully conducted the Reusable Launch Vehicle Autonomous Landing Mission (RLV LEX) at the Aeronautical Test Range (ATR), Chitradurga, Karnataka in the early hours on April 2, 2023.
In reply to the tweet threads by ISRO, the Prime Minister tweeted;
“A great team effort. This achievement takes us one step closer to realising an Indian Reusable Launch Vehicle.”