Prime Minister's Office
PM praises ISRO conducting Reusable Launch Vehicle Autonomous Landing Mission
02 APR 2023 8:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as ISRO conducts Reusable Launch Vehicle Autonomous Landing Mission.
ISRO joined by DRDO and Indian Air Force successfully conducted the Reusable Launch Vehicle Autonomous Landing Mission (RLV LEX) at the Aeronautical Test Range (ATR), Chitradurga, Karnataka in the early hours on April 2, 2023.
In reply to the tweet threads by ISRO, the Prime Minister tweeted;
“A great team effort. This achievement takes us one step closer to realising an Indian Reusable Launch Vehicle.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ પુનઃઉપયોગ કરી શકાય તેવા લોન્ચ વ્હીકલ ઓટોનોમસ લેન્ડિંગ મિશનનું સંચાલન કરનાર ISROની પ્રશંસા કરી
02 APR 2023 8:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ખુશી વ્યક્ત કરી છે કે ISRO પુનઃઉપયોગી લોન્ચ વ્હીકલ ઓટોનોમસ લેન્ડિંગ મિશનનું સંચાલન કરે છે.
DRDO અને ભારતીય વાયુસેના દ્વારા જોડાયા ISRO એ 2 એપ્રિલ, 2023ના રોજ વહેલી સવારે એરોનોટિકલ ટેસ્ટ રેન્જ (ATR), ચિત્રદુર્ગ, કર્ણાટક ખાતે પુનઃઉપયોગી લૉન્ચ વ્હીકલ ઓટોનોમસ લેન્ડિંગ મિશન (RLV LEX) સફળતાપૂર્વક હાથ ધર્યું.
ISRO દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડ્સના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"એક મહાન ટીમ પ્રયાસ. આ સિદ્ધિ આપણને ભારતીય પુનઃઉપયોગી લોન્ચ વ્હીકલની અનુભૂતિની એક ડગલું નજીક લઈ જાય છે.”