ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਰਾਜਾਂ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਹੀ ਦੇਸ਼ ਦਾ ਵਿਕਾਸ ਨਿਹਿਤ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
25 MAR 2023 11:21AM by PIB Chandigarh
ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਸਾਂਸਦ, ਸ਼੍ਰੀ ਸੰਜੈ ਸੇਠ ਨੇ ਝਾਰਖੰਡ ਦੇ ਰਾਂਚੀ ਵਿੱਚ 9400 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਲਾਗਤ ਨਾਲ 21 ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਾਜਮਾਰਗ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨੂੰ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦੇਣ ਲਈ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਅਤੇ ਹਾਈਵੇਜ਼ (ਰਾਜਮਾਰਗ) ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਦਾ ਹਾਰਦਿਕ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਉਪਰੋਕਤ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਬਾਰੇ ਸਾਂਸਦ, ਸ਼੍ਰੀ ਸੰਜੈ ਸੇਠ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਰਾਜਾਂ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਹੀ ਦੇਸ਼ ਦਾ ਵਿਕਾਸ ਨਿਹਿਤ ਹੈ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨਾਲ ਝਾਰਖੰਡ ਸਹਿਤ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਨੂੰ ਨਵੀਂ ਗਤੀ ਮਿਲੇਗੀ।”

Prime Minister's Office
The development of the country lies in the development of the states: PM
25 MAR 2023 11:21AM by PIB Delhi
In a tweet, Member of Parliament, Shri Sanjay Seth has expressed heartfelt gratitude to Prime Minister, Shri Narendra Modi and Transport and Highways Minister, Shri Nitin Gadkari for approval of 21 National Highway projects costing Rs 9400 crore in Ranchi, Jharkhand.
Responding to the tweet by Member of Parliament, Shri Sanjay Seth about aforesaid project, the Prime Minister said;
“The development of the country lies in the development of the states. These national projects will give a new impetus to the progress of the entire country including Jharkhand.”