पंतप्रधान कार्यालय
राज्यांच्या विकासातच देशाचा विकास सामावलेला आहे : पंतप्रधान
25 MAR 2023 1:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 मार्च 2023
झारखंडमधील रांची येथील 9400 कोटी रुपये खर्चाच्या 21 राष्ट्रीय महामार्ग प्रकल्पांना मंजुरी दिल्याबद्दल खासदार संजय सेठ यांनी ट्वीट करून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी तसेच केंद्रीय परिवहन आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांचे मन:पूर्वक आभार मानले आहेत.
उपरोक्त प्रकल्पाबद्दल खासदार संजय सेठ यांनी केलेल्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“राज्यांच्या विकासातच देशाचा विकास सामावलेला आहे. या राष्ट्रीय प्रकल्पांमुळे झारखंडसह संपूर्ण देशाच्या प्रगतीला नवी चालना मिळेल.”

Prime Minister's Office
The development of the country lies in the development of the states: PM
25 MAR 2023 11:21AM by PIB Delhi
In a tweet, Member of Parliament, Shri Sanjay Seth has expressed heartfelt gratitude to Prime Minister, Shri Narendra Modi and Transport and Highways Minister, Shri Nitin Gadkari for approval of 21 National Highway projects costing Rs 9400 crore in Ranchi, Jharkhand.
Responding to the tweet by Member of Parliament, Shri Sanjay Seth about aforesaid project, the Prime Minister said;
“The development of the country lies in the development of the states. These national projects will give a new impetus to the progress of the entire country including Jharkhand.”