பிரதமர் அலுவலகம்
உலக குத்துச்சண்டை சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிகத் ஜரீனுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Chennai
உலக குத்துச்சண்டை சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் 50 கிலோ எடை பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்று அற்புதமான வெற்றியைப் பதிவு செய்த நிகத் ஜரீனுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
தனது ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“உலக குத்துச்சண்டை சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் அற்புதமான வெற்றியைப் பதிவு செய்து தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிகத் ஜரீனுக்கு வாழ்த்துகள். பல தருணங்களில் தனது வெற்றியின் மூலம் இந்தியாவைப் பெருமிதம் கொள்ளச் செய்த தலைசிறந்த வெற்றி வீரர் அவர்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen on winning gold medal at World Boxing Championships
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold Medal in 50 Kg light flyweight category.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold. She is an outstanding champion whose success has made India proud on many occasions.”