पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून निखत जरीनचे अभिनंदन
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Mumbai
जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत नेत्रदीपक विजयाबद्दल आणि 50 किलो लाइट फ्लायवेट प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी निखत जरीनचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान ट्विट संदेशात म्हणाले;
“निखत जरीनचे जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत नेत्रदीपक विजयासाठी आणि सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन. ती एक सर्वोत्कृष्ट विजेती आहे जिचे यश भारतासाठी अनेकदा अभिमानास्पद ठरले आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen on winning gold medal at World Boxing Championships
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold Medal in 50 Kg light flyweight category.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold. She is an outstanding champion whose success has made India proud on many occasions.”