പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ സ്വർണം നേടിയ നിഖത് സറീനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ മികച്ച വിജയത്തിനും 50 കിലോഗ്രാം ലൈറ്റ് ഫ്‌ളൈവെയ്റ്റ് വിഭാഗത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയതിനും നിഖത് സറീനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ മികച്ച വിജയത്തിനും സ്വർണം നേടിയതിനും നിഖാത് സറീനിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവർ ഒരു മികച്ച ചാമ്പ്യനാണ്, അവരുടെ വിജയം പല അവസരങ്ങളിലും ഇന്ത്യയെ അഭിമാനം കൊള്ളിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen on winning gold medal at World Boxing Championships
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold Medal in 50 Kg light flyweight category.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold. She is an outstanding champion whose success has made India proud on many occasions.”