ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో బంగారు పతకాన్ని గెలిచినందుకు నిక్ హత్ జరీన్ గారికి అభినందనల ను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Hyderabad
బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో నిక్ హత్ జరీన్ గారు అద్భుత విజయాన్ని సాధించినందుకు మరియు 50 కిలోగ్రాము లైట్ ఫ్లైవెయిట్ కేటగిరి లో బంగారు పతకాన్ని గెలిచినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నిక్ హత్ జరీన్ గారి కి అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో నిక్ హత్ జరీన్ గారు అద్భుత విజయాన్ని సాధించినందుకు మరియు పసిడి పతకాన్ని గెలిచినందుకు ఆమె కు ఇవే అభినందన లు. ఆమె ఒక శ్రేష్ఠమైనటువంటి విజేత; అనేక సందర్భాల లో ఆమె యొక్క సాఫల్యం భారతదేశాన్ని గర్వపడేటట్టు చేసింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen on winning gold medal at World Boxing Championships
26 MAR 2023 9:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold Medal in 50 Kg light flyweight category.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Nikhat Zareen for her spectacular victory at the World Boxing Championships and winning a Gold. She is an outstanding champion whose success has made India proud on many occasions.”