पंतप्रधान कार्यालय
सौराष्ट्र संगम गुजरात आणि तामिळनाडू दरम्यान शतकांपासून असलेले जुने बंध दृढ करत आहे: पंतप्रधान
26 MAR 2023 10:49AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, तामिळनाडू आणि सौराष्ट्र संगम (एसटी संगम) गुजरात आणि तामिळनाडू दरम्यानचे शतकांपासूनचे बंध अधिक मजबूत करत आहे.
केंद्रीय रेल्वे आणि वस्त्रोद्योग राज्यमंत्री, श्रीमती दर्शना जरदोश यांनी ट्वीट करून माहिती दिली की, त्यांनी गुजरात सरकारचे राज्यमंत्री जगदीश विश्वकर्मा यांच्यासोबत सालेम, तामिळनाडू येथील रोड शो दरम्यान दांडिया पाहिला, जे सौराष्ट्र आणि तामिळ संगम आहे.
पंतप्रधान या ट्वीटला उत्तर देताना म्हणाले;
"#STSangamam गुजरात आणि तामिळनाडू यांच्यात शतकांपासून निर्माण झालेल्या बंधनाला दृढ करत आहे."

Prime Minister's Office
ST Sangamam is strengthening centuries old bond between Gujarat and Tamil Nadu: PM
26 MAR 2023 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Tamil Nadu and Saurashtra Sangamam (ST Sangamam) is strengthening a bond that originated centuries ago between Gujarat and Tamil Nadu.
In a tweet Union Minister of State for Railways and Textiles, Smt Darshana Jardosh informed that she witnessed the performance of dandiya in Salem, Tamil Nadu, a gesture of Saurashtra and Tamil confluence with Minister of State (Govt of Gujarat), Shri Jagdish Vishwakarma during roadshow.
In reply, the Prime Minister said;
“The #STSangamam is strengthening a bond that originated centuries ago between Gujarat and Tamil Nadu.”