പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തും തമിഴ്‌നാടും തമ്മിലുള്ള നൂറ്റാണ്ടുകൾ പഴക്കമുള്ള ബന്ധത്തിന്റെ ശക്തിപ്പെടുത്തലാണ് എസ്ടി സംഗമം : പ്രധാനമന്ത്രി
26 MAR 2023 10:49AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തും തമിഴ്നാടും തമ്മിൽ നൂറ്റാണ്ടുകൾക്കുമുമ്പ് ഉടലെടുത്ത ബന്ധം തമിഴ്നാട് - സൗരാഷ്ട്ര സംഗമം (എസ്ടി സംഗമം) ശക്തിപ്പെടുത്തുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
തമിഴ്‌നാട്ടിലെ സേലത്ത് റോഡ്ഷോയിൽ സൗരാഷ്ട്രയുടെ ദാണ്ഡിയ പ്രകടനം ഗുജറാത്ത് മന്ത്രി ശ്രീ ജഗദീഷ് വിശ്വകർയോടൊപ്പം താൻ കണ്ടതായി കേന്ദ്ര റെയിൽവേ, ടെക്‌സ്‌റ്റൈൽ സഹമന്ത്രി ശ്രീമതി ദർശന ജർദോഷ് ട്വീറ്റിൽ അറിയിച്ചു.
മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
ഗുജറാത്തും തമിഴ്‌നാടും തമ്മിൽ നൂറ്റാണ്ടുകൾക്കുമുമ്പ് ഉടലെടുത്ത ബന്ധമാണ് എസ്ടി സംഗമം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നത്.

Prime Minister's Office
ST Sangamam is strengthening centuries old bond between Gujarat and Tamil Nadu: PM
26 MAR 2023 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Tamil Nadu and Saurashtra Sangamam (ST Sangamam) is strengthening a bond that originated centuries ago between Gujarat and Tamil Nadu.
In a tweet Union Minister of State for Railways and Textiles, Smt Darshana Jardosh informed that she witnessed the performance of dandiya in Salem, Tamil Nadu, a gesture of Saurashtra and Tamil confluence with Minister of State (Govt of Gujarat), Shri Jagdish Vishwakarma during roadshow.
In reply, the Prime Minister said;
“The #STSangamam is strengthening a bond that originated centuries ago between Gujarat and Tamil Nadu.”