પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ST સંગમમ ગુજરાત અને તમિલનાડુ વચ્ચેના પ્રાચીન બંધનની ઉજવણી કરે છે: PM
19 MAR 2023 8:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સૌરાષ્ટ્ર તમિલ સંગમમ અંતર્ગત ઉજવાઈ રહેલા ગુજરાત અને તમિલનાડુ વચ્ચેના બંધનને ઉજાગર કર્યું છે. એસટી સંગમમ, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, 'એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત' ઉજવે છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"#STSangamam ગુજરાત અને તમિલનાડુ વચ્ચેના પ્રાચીન બંધનની ઉજવણી કરે છે. સદીઓ પહેલા ગુજરાતના લોકોએ તમિલનાડુને પોતાનું ઘર બનાવ્યું હતું અને સ્થાનિક સંસ્કૃતિને અપનાવી હતી. તમિલ લોકોએ પણ ખુલ્લા હાથે તેમનું સ્વાગત કર્યું હતું. આ સંગમમ 'એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારત'ની ઉજવણી કરે છે. "

Prime Minister's Office
ST Sangamam celebrates an ancient bond between Gujarat and Tamil Nadu : PM
19 MAR 2023 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted the bond between Gujarat and Tamil Nadu being celebrated under Saurashtra Tamil Sangamam. The ST Sangamam, the Prime Minister said, celebrates ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
In reply to a tweet by the Union Minister Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted :
"The #STSangamam celebrates an ancient bond between Gujarat and Tamil Nadu. Centuries ago people from Gujarat made Tamil Nadu their home and embraced the local culture. The Tamil people also welcomed them with open arms. This Sangamam celebrates ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’"