ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಮಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರು ಬರೆದ 'ಅನಿಶ್ಚಿತ ಜಗತ್ತಿಗೆ ಭಾರತದ ಯುವಕರು ಭರವಸೆ ತರುತ್ತಾರೆ ' ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ.
"ಭಾರತದ ಯುವಕರು ಅನಿಶ್ಚಿತ ಜಗತ್ತಿಗೆ ಭರವಸೆಯನ್ನು ತರುತ್ತಾರೆ" ಎಂದು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ @ianuragthakur ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ... ಓದಿ!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking...
ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ಮೂಲಕ"

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Anurag Thakur 's article
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled 'India’s youth brings hope to an uncertain world' written by the Information and Broadcasting Minister, Shri Anurag Thakur.
The Prime Minister's office tweeted;
"India’s youth brings hope to an uncertain world, writes Union Minister @ianuragthakur... Do read!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…
via NaMo App"