Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Anurag Thakur 's article
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled 'India’s youth brings hope to an uncertain world' written by the Information and Broadcasting Minister, Shri Anurag Thakur.
The Prime Minister's office tweeted;
"India’s youth brings hope to an uncertain world, writes Union Minister @ianuragthakur... Do read!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…
via NaMo App"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേന്ദ്രമന്ത്രി അനുരാഗ് താക്കൂറിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ യുവത അനിശ്ചിതമായൊരു ലോകത്തിന് പ്രതീക്ഷ നൽകുന്നു" എന്ന പേരിൽ കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രി ശ്രീ. അനുരാഗ് താക്കൂർ എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സമൂഹ മാധ്യമങ്ങളിൽ പങ്കുവച്ചു
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു ;
"ഇന്ത്യൻ യുവത അനിശ്ചിതമായൊരു ലോകത്തിന് പ്രതീക്ഷ നൽകുന്നു" എന്ന പേരിൽ കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രി ശ്രീ. അനുരാഗ് താക്കൂർ ഒരു ലേഖനം എഴുതിയിട്ടുണ്ട്.
ഇന്നത്തെ ടൈംസ് ഓഫ് ഇന്ത്യയിൽ..... വായിക്കൂ ..."
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…