Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Anurag Thakur 's article
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled 'India’s youth brings hope to an uncertain world' written by the Information and Broadcasting Minister, Shri Anurag Thakur.
The Prime Minister's office tweeted;
"India’s youth brings hope to an uncertain world, writes Union Minister @ianuragthakur... Do read!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…
via NaMo App"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ ਦਾ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੂਚਨਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖਿਤ ‘ਭਾਰਤ ਦੇ ਯੁਵਾ ਅਨਿਸ਼ਚਿਤਤਾ ਭਰੀ ਦੁਨੀਆ ਵਿੱਚ ਉਮੀਦ ਜਗਾਉਂਦੇ ਹਨ’ ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲਾ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰ (@ianuragthakur) ਲਿਖਦੇ ਹਨ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਯੁਵਾ ਅਨਿਸ਼ਚਤਤਾ ਭਰੀ ਦੁਨੀਆ ਵਿੱਚ ਉਮੀਦ ਜਗਾਉਂਦੇ ਹਨ.... ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…
ਨਮੋ ਐਪ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ”