पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केंद्रीय मंत्री अनुराग ठाकूर यांचा लेख सामायिक केला
16 MAR 2023 2:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माहिती आणि प्रसारण मंत्री अनुराग ठाकूर यांनी लिहिलेला 'भारतातील तरुण अनिश्चित जगासाठी आशेचा किरण ' हा लेख सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
केंद्रीय मंत्री @ianuragthakur यांनी लिहिले आहे, "भारतातील तरुण अनिश्चित जगासाठी आशेचा किरण... आवश्य वाचा!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…
नमो अॅपच्या माध्यमातुन"

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Anurag Thakur 's article
16 MAR 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled 'India’s youth brings hope to an uncertain world' written by the Information and Broadcasting Minister, Shri Anurag Thakur.
The Prime Minister's office tweeted;
"India’s youth brings hope to an uncertain world, writes Union Minister @ianuragthakur... Do read!
timesofindia.indiatimes.com/india/speaking…
via NaMo App"