Prime Minister's Office
PM greets Sikh community on the commencement of Nanakshahi Sammat 555
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Sikh community around the world on the commencement of Nanakshahi Sammat 555.
The Prime Minister tweeted;
“As Nanakshahi Sammat 555 commences, greetings to the Sikh community around the world. May the coming year be filled with happiness, wonderful health and prosperity.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಾನಾಕ್ಷಹಿ ಸಮ್ಮತ್ 555 ರ ಹಿನ್ನೆಲೆ ಸಿಖ್ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶುಭಾಶಯ
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಾನಾ ಕ್ಷಹಿ ಸಮ್ಮತ್ 555 ರ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತದ ಸಿಖ್ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂದರ್ಭ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮೂಲಕ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ;
“ನಾನಕ್ಷಹಿ ಸಮ್ಮತ್ 555 ಸಂದರ್ಭ, ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತದ ಸಿಖ್ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷವು ಸಂತೋಷ, ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯಿಂದ ತುಂಬಿರಲಿ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.