Prime Minister's Office
PM greets Sikh community on the commencement of Nanakshahi Sammat 555
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Sikh community around the world on the commencement of Nanakshahi Sammat 555.
The Prime Minister tweeted;
“As Nanakshahi Sammat 555 commences, greetings to the Sikh community around the world. May the coming year be filled with happiness, wonderful health and prosperity.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నానక్ శాహీ సమ్మత్ 555 ఆరంభం అయినసందర్భం లో సిఖ్కు సముదాయాని కి అభినందనల ను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Hyderabad
నానక్ శాహీ సమ్మత్ 555 ఆరంభం అయిన సందర్భం లో ప్రపంచవ్యాప్త సిఖ్కు సముదాయాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నానక్ శాహీ సమ్మత్ 555 ఆరంభం అవుతున్న వేళ లో, ప్రపంచవ్యాప్త సిఖ్కు సముదాయాని కి అభినందన లు. రాబోయే సంవత్సరం సంతోషాన్ని, భేషైన ఆరోగ్యాఃన్ని మరియు సమృద్ధి ని ప్రసాదించుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.