Prime Minister's Office
PM greets Sikh community on the commencement of Nanakshahi Sammat 555
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Sikh community around the world on the commencement of Nanakshahi Sammat 555.
The Prime Minister tweeted;
“As Nanakshahi Sammat 555 commences, greetings to the Sikh community around the world. May the coming year be filled with happiness, wonderful health and prosperity.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാനാക്ഷാഹി സമ്മത് 555-ന്റെ ആരംഭത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സിഖ് സമൂഹത്തെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Thiruvananthpuram
നാനാക്ഷാഹി സമ്മത് 555ന്റെ തുടക്കത്തിൽ ലോകമെമ്പാടുമുള്ള സിഖ് സമൂഹത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“നാനാക്ഷാഹി സമ്മത് 555 ആരംഭിക്കുമ്പോൾ, ലോകമെമ്പാടുമുള്ള സിഖ് സമൂഹത്തിന് ആശംസകൾ. വരാനിരിക്കുന്ന വർഷം സന്തോഷവും അത്ഭുതകരമായ ആരോഗ്യവും സമൃദ്ധിയും നിറഞ്ഞതാകട്ടെ.