Prime Minister's Office
PM greets Sikh community on the commencement of Nanakshahi Sammat 555
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Sikh community around the world on the commencement of Nanakshahi Sammat 555.
The Prime Minister tweeted;
“As Nanakshahi Sammat 555 commences, greetings to the Sikh community around the world. May the coming year be filled with happiness, wonderful health and prosperity.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சீக்கிய புத்தாண்டின் தொடக்கத்தை முன்னிட்டு சீக்கிய மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 MAR 2023 8:06PM by PIB Chennai
சீக்கிய புத்தாண்டின் தொடக்கத்தை முன்னிட்டு (நாநாக்ஷாஹி சம்மத் 555) உலகம் முழுவதும் உள்ள சீக்கிய சமூகத்தினருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“சீக்கியப் புத்தாண்டு தொடங்குவதை முன்னிட்டு உலகம் முழுவதும் உள்ள சீக்கிய மக்களுக்கு நல்வாழ்த்துகள். மகிழ்ச்சி, நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் செழிப்பு நிறைந்ததாக வரும் ஆண்டு அமையட்டும்.”