ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਯੋਗ ਦਿਵਸ 2023 ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ 100 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਉਲਟੀ ਗਿਣਤੀ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਦੇ ਅਵਸਰ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਸਭ ਨੂੰ 3-ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਯੋਗ ਮਹੋਤਸਵ 2023 ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਭ ਨੂੰ ਤਿੰਨ ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਯੋਗ ਮਹੋਤਸਵ 2023 ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਇਹ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਯੋਗ ਦਿਵਸ 2023 ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ 100 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਉਲਟੀ ਗਿਣਤੀ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਣ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਇੱਕ ਸਮਾਗਮ ਹੈ। ਤਿੰਨ ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਯੋਗ ਮਹੋਤਸਵ 2023 ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਤਾਲਕਟੋਰਾ ਸਟੇਡੀਅਮ ਵਿੱਚ 13-14 ਮਾਰਚ ਨੂੰ ਅਤੇ ਮੋਰਾਰਜੀ ਦੇਸਾਈ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਯੋਗ ਸੰਸਥਾਨ ਵਿੱਚ 15 ਮਾਰਚ ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਆਯੁਸ਼ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
ਯੋਗ ਦਿਵਸ ਦੇ ਸੌ ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਉਸਤਵ ਦੇ ਨਾਲ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਭ ਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਮਨਾਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਹੁਣ ਤੱਕ ਯੋਗ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਜੀਵਨ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਨਹੀਂ ਬਣਾਇਆ ਹੈ ਤਾਂ ਜਲਦੀ ਤੋਂ ਜਲਦੀ ਐਸਾ ਕਰ ਲਵੋ।

Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in the 3-day Yoga Mahotsav 2023 to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to participate in the three day Yoga Mahotsav 2023, an event to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023. The three day Yoga Mahotsav 2023 will be held at Talkatora Stadium on 13-14 March and Morarji Desai National Institute of Yoga on March 15 in New Delhi.
Sharing a tweet by Ministry of Ayush, the Prime Minister tweeted;
“With a hundred days to go for Yoga Day, urging you all to mark it with enthusiasm. And, if you haven’t made Yoga a part of your lives already, do so at the earliest.”