પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ 2023ના 100 દિવસના કાઉન્ટડાઉનની ઉજવણી માટે 3-દિવસીય યોગ મહોત્સવ 2023માં ભાગ લેવા માટે દરેકને વિનંતી કરી
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ત્રણ દિવસીય યોગ મહોત્સવ 2023માં ભાગ લેવા માટે દરેકને વિનંતી કરી છે, જે આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ 2023ના 100 દિવસના કાઉન્ટડાઉનને યાદ કરવા માટેનો એક કાર્યક્રમ છે. ત્રણ દિવસીય યોગ મહોત્સવ 2023 તાલકટોરા સ્ટેડિયમ ખાતે 13-14 માર્ચના રોજ અને મોરારજી દેસાઈ નેશનલ ઈન્સ્ટિટ્યૂટ ઓફ યોગામાં 15 માર્ચે નવી દિલ્હીમાં યોજાશે.
આયુષ મંત્રાલય દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“યોગ દિવસના સો દિવસો બાકી છે, તમને બધાને તેને ઉત્સાહ સાથે ચિહ્નિત કરવા વિનંતી કરું છું. અને, જો તમે યોગને તમારા જીવનનો એક ભાગ બનાવ્યો નથી, તો વહેલામાં વહેલી તકે કરો."

Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in the 3-day Yoga Mahotsav 2023 to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to participate in the three day Yoga Mahotsav 2023, an event to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023. The three day Yoga Mahotsav 2023 will be held at Talkatora Stadium on 13-14 March and Morarji Desai National Institute of Yoga on March 15 in New Delhi.
Sharing a tweet by Ministry of Ayush, the Prime Minister tweeted;
“With a hundred days to go for Yoga Day, urging you all to mark it with enthusiasm. And, if you haven’t made Yoga a part of your lives already, do so at the earliest.”