பிரதமர் அலுவலகம்
சர்வதேச யோகா தினம் 2023-க்கு 100 நாட்களே உள்ள நிலையில், 3- நாள் யோகா பெருவிழா 2023-ல் கலந்து கொள்ளுமாறு அனைவருக்கும் பிரதமர் அழைப்பு
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Chennai
சர்வதேச யோகா தினம் 2023-க்கு இன்னும் 100 நாட்களே உள்ள நிலையில், அதனைக் குறிக்கும் வகையில், மூன்று நாட்கள் நடைபெறவுள்ள யோகா பெருவிழாவில் ஒவ்வொருவரும் கலந்துகொள்ள வேண்டும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அழைப்பு விடுத்துள்ளார். 3 நாள் யோகா பெருவிழா தல்கடோரா மைதானத்தில் மார்ச் 13-14 ஆகிய தேதிகளிலும், புதுதில்லி மொரார்ஜி தேசாய் தேசிய யோகா நிறுவனத்தில் 15-ந் தேதியும் நடைபெறவுள்ளது.
ஆயுஷ் அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் பதிவை பகிர்ந்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு வருமாறு;
“யோகா தினத்துக்கு இன்னும் 100 நாட்களே உள்ளநிலையில், இதனை உற்சாகத்துடன் கொண்டாடுமாறு உங்கள் அனைவரையும் கேட்டுக் கொள்கிறேன். ஏற்கனவே உங்களது வாழ்க்கையின் ஒரு அங்கமாக யோகாவைச் சேர்த்துக்கொள்ளவில்லை என்றால், அதனை உடனடியாகச் அங்கமாக்குங்கள்.”

Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in the 3-day Yoga Mahotsav 2023 to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023
13 MAR 2023 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to participate in the three day Yoga Mahotsav 2023, an event to commemorate 100 days countdown to International Day of Yoga 2023. The three day Yoga Mahotsav 2023 will be held at Talkatora Stadium on 13-14 March and Morarji Desai National Institute of Yoga on March 15 in New Delhi.
Sharing a tweet by Ministry of Ayush, the Prime Minister tweeted;
“With a hundred days to go for Yoga Day, urging you all to mark it with enthusiasm. And, if you haven’t made Yoga a part of your lives already, do so at the earliest.”