പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എംഎസ്എംഇ കോമ്പറ്റീറ്റീവ് (ലീൻ) പദ്ധതിയുടെ ലിങ്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിടുന്നു
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Thiruvananthpuram
എംഎസ്എംഇ കോമ്പറ്റീറ്റീവ് (ലീൻ) പദ്ധതിയുടെ ലിങ്ക് പങ്കുവെച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഇന്ത്യയുടെ സാമ്പത്തിക വളർച്ചയുടെ പ്രധാന സ്തംഭമായ എംഎസ്എംഇ മേഖലയെ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള ഗവണ്മെന്റിന്റെ ശ്രമങ്ങളുടെ ഭാഗമാണിതെന്ന് പറഞ്ഞു. എംഎസ്എംഇ ചാമ്പ്യൻസ് പദ്ധതിയ്ക്ക് കീഴിൽ എംഎസ്എംഇ കോമ്പറ്റീറ്റീവ് (ലീൻ) പദ്ധതി ആരംഭിച്ചു.
കേന്ദ്ര എംഎസ്എംഇ മന്ത്രി ശ്രീ നാരായൺ റാണെയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്ത്യയുടെ സാമ്പത്തിക വളർച്ചയുടെ പ്രധാന സ്തംഭമായ എംഎസ്എംഇ മേഖലയെ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള ശ്രമങ്ങളുടെ ഒരു ഭാഗമാണ് ലീൻ പദ്ധതി."

Prime Minister's Office
PM shares link of MSME Competitive (LEAN) Scheme
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of MSME Competitive (LEAN) Scheme and said that this is a a part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. The MSME Competitive (LEAN) Scheme has been launched under MSME Champions Scheme.
In response to the tweet by Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane, the Prime Minister tweeted;
"A part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. lean.msme.gov.in"