Prime Minister's Office
PM shares link of MSME Competitive (LEAN) Scheme
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of MSME Competitive (LEAN) Scheme and said that this is a a part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. The MSME Competitive (LEAN) Scheme has been launched under MSME Champions Scheme.
In response to the tweet by Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane, the Prime Minister tweeted;
"A part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. lean.msme.gov.in"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी एम एस एम ई कॉम्पिटीटीव्ह (LEAN) योजनेची लिंक सामायिक केली
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एम एस एम ई कॉम्पिटीटीव्ह (LEAN) योजनेच्या वेबसाईटची लिंक सामायिक केली आहे. भारताच्या आर्थिक प्रगतीचे आधारस्तंभ असणाऱ्या सूक्ष्म, लघु व मध्यम उद्योगांना बळकट करण्यासाठी सुरु असलेल्या प्रयत्नांचा हा एक भाग म्हणजे ही योजना असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे. एम एस एम ई चॅम्पियन योजनेच्या अंतर्गत ही एम एस एम ई कॉम्पिटीटीव्ह (LEAN) योजना सुरु केल्याचे त्यांनी सांगितले.
केंद्रीय सूक्ष्म, लघु व मध्यम उद्योग मंत्री नारायण राणे यांनी केलेल्या एका ट्विट ला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी हे ट्विट केले ,
भारताच्या आर्थिक प्रगतीचे प्रमुख आधारस्तंभ असलेल्या सूक्ष्म, लघु व मध्यम उद्योग क्षेत्राला बळकट करण्याच्या प्रयत्नाचा lean.msme.gov.in" ही योजना एक भाग आहे .