Prime Minister's Office
PM shares link of MSME Competitive (LEAN) Scheme
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of MSME Competitive (LEAN) Scheme and said that this is a a part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. The MSME Competitive (LEAN) Scheme has been launched under MSME Champions Scheme.
In response to the tweet by Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane, the Prime Minister tweeted;
"A part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. lean.msme.gov.in"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ కంపెటిటివ్ (ఎల్ఇఎఎన్) స్కీము యొక్క లింకు ను శేర్చేసిన ప్రధాన మంత్రి
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Hyderabad
ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ కంపెటిటివ్ (ఎల్ఇఎఎన్) స్కీము యొక్క లింకు ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేస్తూ అది భారతదేశం యొక్క ఆర్థిక వృద్ధి కి ఒక కీలకమైన స్తంభం గా ఉన్నటువంటి సూక్ష్మ, లఘు, మధ్యతరహా వ్యాపార సంస్థ ల (ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ) రంగాన్ని బలపరచడం కోసం మేం చేస్తున్నటువంటి ప్రయాసల లో ఒక భాగం గా ఉంది అని పేర్కొన్నారు. ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ కంపెటిటివ్ (ఎల్ఇఎఎన్) స్కీము ను ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ చాపియన్స్ స్కీము లో భాగం గా ప్రవేశపెట్టడం జరిగింది.
ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ నారాయణ్ రాణె ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘భారతదేశం యొక్క ఆర్థిక వృద్ధి కి కీలకమైన స్తంభం గా ఉన్నటువంటి ఎమ్ఎస్ఎమ్ఇ రంగాన్ని బలపరచడం కోసం మేం చేస్తున్న ప్రయాసల లో ఒక భాగం. lean.msme.gov.in’’ అని పేర్కొన్నారు.