પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ MSME સ્પર્ધાત્મક (LEAN) યોજનાની લિંક શેર કરી છે
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ MSME સ્પર્ધાત્મક (LEAN) યોજનાની લિંક શેર કરી છે અને કહ્યું છે કે આ MSME ક્ષેત્રને મજબૂત કરવાના અમારા પ્રયાસોનો એક ભાગ છે, જે ભારતના આર્થિક વિકાસનો મુખ્ય આધારસ્તંભ છે. MSME સ્પર્ધાત્મક (LEAN) યોજના MSME ચેમ્પિયન્સ યોજના હેઠળ શરૂ કરવામાં આવી છે.
કેન્દ્રીય MSME મંત્રી શ્રી નારાયણ રાણેના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"MSME સેક્ટરને મજબૂત કરવાના અમારા પ્રયાસોનો એક ભાગ, જે ભારતના આર્થિક વિકાસનો મુખ્ય આધારસ્તંભ છે. lean.msme.gov.in"

Prime Minister's Office
PM shares link of MSME Competitive (LEAN) Scheme
13 MAR 2023 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link of MSME Competitive (LEAN) Scheme and said that this is a a part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. The MSME Competitive (LEAN) Scheme has been launched under MSME Champions Scheme.
In response to the tweet by Union Minister for MSME, Shri Narayan Rane, the Prime Minister tweeted;
"A part of our efforts to strengthen the MSME sector, which is a key pillar of India’s economic growth. lean.msme.gov.in"