પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતીય ક્રિકેટર ચેતેશ્વર પૂજારા તેની 100મી ટેસ્ટ મેચ પહેલા પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા
14 FEB 2023 10:25PM by PIB Ahmedabad
ભારતીય ક્રિકેટર, ચેતેશ્વર પુજારા અને તેની પત્ની પૂજા આજે તેમની 100મી ટેસ્ટ મેચ પહેલા પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને પ્રધાનમંત્રીના નિવાસસ્થાને મળ્યા હતા. શ્રી મોદીએ ચેતેશ્વર પૂજારાને શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“આજે તમને અને પૂજાને મળીને આનંદ થયો. તમારી 100મી ટેસ્ટ અને તમારી કારકિર્દી માટે શુભકામનાઓ.
@ચેતેશ્વર1”

Prime Minister's Office
Indian cricketer, Cheteshwar Pujara meets Prime Minister Narendra Modi ahead of his 100th Test match
14 FEB 2023 10:25PM by PIB Delhi
Indian Cricketer, Cheteshwar Pujara and his wife Puja met Prime Minister Narendra Modi ahead of his 100th Test match at PM’s residence today. Shri Modi extended his best wishes to Cheteshwar Pujara.
In a tweet, Prime Minister said;
“Delighted to have met Puja and you today. Best wishes for your 100th Test and your career.
@cheteshwar1”