പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് താരം ചേതേശ്വർ പൂജാര പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
14 FEB 2023 10:25PM by PIB Thiruvananthpuram
തന്റെ നൂറാം ടെസ്റ്റ് മത്സരത്തിന് മുന്നോടിയായി ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് താരം ചേതേശ്വർ പൂജാരയും ഭാര്യ പൂജയും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വസതിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ കണ്ടു. ചേതേശ്വർ പൂജാരയ്ക്ക് ശ്രീ മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“പൂജയെയും നിങ്ങളെയും ഇന്ന് കണ്ടുമുട്ടിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. നിങ്ങളുടെ നൂറാം ടെസ്റ്റിനും കരിയറിനും ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
Indian cricketer, Cheteshwar Pujara meets Prime Minister Narendra Modi ahead of his 100th Test match
14 FEB 2023 10:25PM by PIB Delhi
Indian Cricketer, Cheteshwar Pujara and his wife Puja met Prime Minister Narendra Modi ahead of his 100th Test match at PM’s residence today. Shri Modi extended his best wishes to Cheteshwar Pujara.
In a tweet, Prime Minister said;
“Delighted to have met Puja and you today. Best wishes for your 100th Test and your career.
@cheteshwar1”