ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸਾਡੇ ਲੋਕ ਸਰਵੋਤਮ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਦੇ ਹਕਦਾਰ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
11 FEB 2023 9:54AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਸਰਕਾਰ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸਰਵੋਤਮ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਉਪਲਬਧ ਕਰਵਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਵਚਨਬੱਧ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਹ ਵੀ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਉਠਾਏ ਗਏ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਕਦਮਾਂ ਦੀ ਵਿਆਪਕ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸਾਡੇ ਲੋਗ ਸਰਵੋਤਮ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਦੇ ਹਕਦਾਰ ਹਨ, ਜਿਸ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਸਾਡੀ ਸਰਕਾਰ ਹਮੇਸਾ ਕੜੀ ਮਿਹਨਤ ਕਰੇਗੀ। ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਉਠਾਏ ਗਏ ਸਾਡੇ ਕਦਮਾਂ ਦੀ ਵਿਆਪਕ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Our people deserve the best possible infrastructure: PM
11 FEB 2023 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Government is committed towards providing the best possible infrastructure to the people. PM also said that Government’s strides in infra creation have been widely lauded.
Responding to a tweet by Karnataka Chief Minister, the Prime Minister tweeted;
“Our people deserve the best possible infrastructure, which our Government will always work hard to provide. Our strides in infra creation have been widely lauded.”