पंतप्रधान कार्यालय
आपली जनता सर्वोत्तम पायाभूत सुविधांसाठी हक्कदार आहे: पंतप्रधान
11 FEB 2023 9:54AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, सरकार लोकांना सर्वोत्तम पायाभूत सुविधा उपलब्ध करून देण्यासाठी कटिबद्ध आहे. पायाभूत निर्मितीमध्ये सरकारच्या प्रगतीचे सर्वत्र कौतुक होत असल्याचेही ते म्हणाले.
कर्नाटकच्या मुख्यमंत्र्यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“आपली जनता सर्वोत्तम पायाभूत सुविधांसाठी हक्कदार आहे. त्या प्रदान करण्यासाठी आमचे सरकार नेहमीच कठोर परिश्रम करेल. पायाभूत निर्मितीतील आमच्या प्रगतीचे सर्वत्र कौतुक होत आहे.”

Prime Minister's Office
Our people deserve the best possible infrastructure: PM
11 FEB 2023 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Government is committed towards providing the best possible infrastructure to the people. PM also said that Government’s strides in infra creation have been widely lauded.
Responding to a tweet by Karnataka Chief Minister, the Prime Minister tweeted;
“Our people deserve the best possible infrastructure, which our Government will always work hard to provide. Our strides in infra creation have been widely lauded.”