பிரதமர் அலுவலகம்
நமது மக்கள் சிறந்த உள்கட்டமைப்பு வசதிகளுக்கு தகுதியானவர்கள்: பிரதமர்
11 FEB 2023 9:54AM by PIB Chennai
மக்களுக்கு சிறந்த உள்கட்டமைப்பு வசதிகளை வழங்குவதில் மத்திய அரசு உறுதி பூண்டு உள்ளது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். உள்கட்டமைப்பு வசதிகளை ஏற்படுத்துவதில் மத்திய அரசின் நடவடிக்கைகள் பெருமளவில் பாராட்டப்பட்டுள்ளன என்றும் பிரதமர் கூறினார்.
கர்நாடக முதல்வரின் டுவீட்டுக்குப் பதிலளித்த பிரதமர், தமது ட்வீட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
"நமது மக்கள் சிறந்த உள்கட்டமை வசதிகளுக்கு தகுதியானவர்கள். அதை வழங்க நமது அரசு எப்போதும் கடினமாக உழைக்கும். உள்கட்டமைப்பு வசதிகளை ஏற்படுத்துவதில் மத்திய அரசின் நடவடிக்கைகள் பெருமளவில் பாராட்டப்பட்டுள்ளன"

Prime Minister's Office
Our people deserve the best possible infrastructure: PM
11 FEB 2023 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Government is committed towards providing the best possible infrastructure to the people. PM also said that Government’s strides in infra creation have been widely lauded.
Responding to a tweet by Karnataka Chief Minister, the Prime Minister tweeted;
“Our people deserve the best possible infrastructure, which our Government will always work hard to provide. Our strides in infra creation have been widely lauded.”