ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నూతన ఆవిష్కరణ మరియు కొత్త మార్పుల ను అనుసరిస్తున్నందుకు గాను వైద్యుల కుఅభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2023 9:17AM by PIB Hyderabad
నూతన ఆవిష్కరణ లో సదా అగ్రగామిగా ఉంటున్నందుకు మరియు వైద్య చికిత్స జగతి లో కొత్త మార్పుల ను అనుసరిస్తున్నందుకు వైద్యుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు. నడవడం లో ఇబ్బందుల ను ఎదుర్కొంటున్న ఒక రోగి కి చెందిన మోకాలు కీళ్ళు నాలుగింటి మార్పిడి సంబంధి శస్త్ర చికిత్స ను ఎఐఐఎమ్ఎస్ భువనేశ్వర్ విజయవంతం గా నిర్వహించింది. ఇది ఒడిశా లో ఈ తరహా ఒకటో శస్త్ర చికిత్స యే కాకుండా, ప్రపంచ స్థాయి లో చూసినప్పుడు ఇటువంటి రెండో కేసు గా కూడాను ఉంది.
ఎఐఐఎమ్ఎస్ భువనేశ్వర్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ –
‘‘నూతన ఆవిష్కరణ లో ఎప్పుడూ అందరికంటే ముందు ఉంటున్నందుకు మరియు వైద్య చికిత్స జగతి లో కొత్త కొత్త మార్పుల ను అవలంబిస్తున్నందుకు మన వైద్యుల కు ఇవే అభినందన లు. వారి ప్రావీణ్యం మనలను గర్వపడేటట్టు చేస్తున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM compliments doctors for their innovation and embracing new changes
13 FEB 2023 9:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented the doctors for always being at the forefront of innovation and embracing new changes in the medical world. AIIMS Bhubaneswar conducted successful Quadruple Joint Replacement Surgery in a crippled patient. This is First of its kind in Odisha,Second Case reported Globally.
In response to a tweet by AIIMS Bhubaneswar, the Prime Minister said;
“Compliments to our doctors for always being at the forefront of innovation and embracing new changes in the medical world. Their dexterity makes us proud!”