પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતીય વાયુસેનાએ ભારતના બૌધિકો, વૈજ્ઞાનિક સમુદાય અને ઉદ્યોગને સ્વનિર્ભરતા માટે તેના જોરમાં સહયોગ અને ભાગીદારી માટે આમંત્રણ આપ્યું છે
પ્રધાનમંત્રીએ તેને ભારતના તીક્ષ્ણ દિમાગ અને ગતિશીલ ઉદ્યોગસાહસિકો માટે મોટી તક ગણાવી
13 FEB 2023 9:15AM by PIB Ahmedabad
ભારતીય વાયુસેનાએ ભારતના બોધિકો, વૈજ્ઞાનિક સમુદાય અને ઉદ્યોગને સ્વનિર્ભરતા માટે તેના જોરમાં સહયોગ અને ભાગીદારી માટે આમંત્રણ આપ્યું છે. એરો ઈન્ડિયા 2023ની પૂર્વ સંધ્યાએ રસની અભિવ્યક્તિ માટે 31 આમંત્રણો મોકલવામાં આવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેને ભારતના તીક્ષ્ણ દિમાગ અને ગતિશીલ ઉદ્યોગસાહસિકો માટે આત્મનિર્ભરતા તરફના મિશનમાં મહત્વપૂર્ણ ભાગીદાર બનવાની એક મોટી તક ગણાવી છે. ભારતીય વાયુસેનાના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભારતના તીક્ષ્ણ દિમાગ અને ગતિશીલ ઉદ્યોગસાહસિકો માટે આત્મનિર્ભરતા તરફના મિશનમાં મહત્વપૂર્ણ ભાગીદાર બનવાની અને તે પણ સંરક્ષણ ક્ષેત્રમાં, જેણે આપણા રાષ્ટ્રને હંમેશા ગૌરવ અપાવ્યું છે તે માટે એક મહાન તક."

Prime Minister's Office
Indian Air Force invites India's Academia, Scientific Community and Industry to Collaborate and partner in its thrust for Self Reliance
PM calls it as Great opportunity for India’s sharpest minds and dynamic entrepreneurs
13 FEB 2023 9:15AM by PIB Delhi
Indian Air Force has invited India's Academia, Scientific Community and Industry to Collaborate and partner in its thrust for Self Reliance. 31 invitations for Expression of Interest have been floated on the eve of Aero India 2023.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called it as a great opportunity for India’s sharpest minds and dynamic entrepreneurs to be vital partners in the mission towards self-reliance. In response to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister said;
“A great opportunity for India’s sharpest minds and dynamic entrepreneurs to be vital partners in the mission towards self-reliance and that too in the defence sector, which has always made our nation proud.”