പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശാസ്ത്ര, അക്കാദമിക് , വ്യവസായ സമൂഹങ്ങളെ സ്വാശ്രയത്വത്തിനായുള്ള തങ്ങളുടെ ഊന്നലിൽ സഹകരിക്കാനും പങ്കാളിയാകാനും ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേന ക്ഷണിച്ചു
ഇന്ത്യയുടെ മൂർച്ചയുള്ള മനസ്സിനും ചലനാത്മക സംരംഭകർക്കും ഉള്ള മികച്ച അവസരമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
13 FEB 2023 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാശ്രയത്വത്തിനായുള്ള ഊന്നൽ നൽകുന്നതിൽ സഹകരിക്കാനും, പങ്കാളിയാകാനും ,രാജ്യത്തെ അക്കാദമിക്ക് , ശാസ്ത്ര , വ്യവസായ രംഗങ്ങളെ ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേന ക്ഷണിച്ചു. എയ്‌റോ ഇന്ത്യ 2023-ന്റെ തലേന്ന് താൽപ്പര്യം പ്രകടിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള 31 ക്ഷണപത്രങ്ങൾ പുറത്തുവന്നു.
സ്വാശ്രയത്വത്തിനായുള്ള ദൗത്യത്തിൽ സുപ്രധാന പങ്കാളികളാകാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ മൂർച്ചയുള്ള മനസ്സിനും ചലനാത്മക സംരംഭകർക്കും ഇതൊരു മികച്ച അവസരമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇന്ത്യയുടെ മൂർച്ചയുള്ള മനസ്സിനും ചലനാത്മക സംരംഭകർക്കും സ്വാശ്രയത്വത്തിനായുള്ള ദൗത്യത്തിൽ സുപ്രധാന പങ്കാളികളാകാനുള്ള മികച്ച അവസരം, അതും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ അഭിമാനം ഉയർത്തിയിട്ടുള്ള പ്രതിരോധ മേഖലയിൽ ."

Prime Minister's Office
Indian Air Force invites India's Academia, Scientific Community and Industry to Collaborate and partner in its thrust for Self Reliance
PM calls it as Great opportunity for India’s sharpest minds and dynamic entrepreneurs
13 FEB 2023 9:15AM by PIB Delhi
Indian Air Force has invited India's Academia, Scientific Community and Industry to Collaborate and partner in its thrust for Self Reliance. 31 invitations for Expression of Interest have been floated on the eve of Aero India 2023.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called it as a great opportunity for India’s sharpest minds and dynamic entrepreneurs to be vital partners in the mission towards self-reliance. In response to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister said;
“A great opportunity for India’s sharpest minds and dynamic entrepreneurs to be vital partners in the mission towards self-reliance and that too in the defence sector, which has always made our nation proud.”