ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పండిట్‌ దీనదయాళ్‌ ఉపాధ్యాయ్‌ వర్ధంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి నివాళి
11 FEB 2023 10:12AM by PIB Hyderabad
పండిట్‌ దీనదయాళ్‌ ఉపాధ్యాయ్‌ వర్ధంతి నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“పండిట్‌ దీనదయాళ్‌ ఉపాధ్యాయ్‌ వర్ధంతిని పురస్కరించుకుని ఆయనకు శ్రద్ధాంజలి ఘటిస్తున్నాను. జాతీయ పురోగమనం, పేదలకు సేవ దిశగా ఆయన కృషి చిరస్మరణీయం. ఆయన దార్శనికత స్ఫూర్తితో అణగారిన, వెనుకబడిన వర్గాలవారికీ ప్రగతి ఫలాలు అందే విధంగా మేం అహర్నిశలూ శ్రమిస్తున్నాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji on his Punya Tithi
11 FEB 2023 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji on his Punya Tithi.
The Prime Minister tweeted;
“I pay homage to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji on his Punya Tithi. We will never forget his efforts for national progress and serving the poor. Inspired by his vision, we are working round the clock to ensure the fruits of development reach the marginalised and the downtrodden.”